Quote

Quote

Close

Tracking

Tracking

Close

  • ・Only enter lowercase letters or numbers.
  • ・For KWE Waybill, do not include hyphen.
Office Search

Office
Search

Close

VIETNAM

Thông Báo_Ảnh hưởng của dịch Covid -19 tại HCM

Aug. 24, 2021
VIETNAM
KWEVN

KWEVN

Kính gửi Quý Khách hàng,

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ quý báu của Quý Khách hàng đối với các dịch vụ của KWE chúng tôi.

Thời gian gần đây, tình hình diễn biến của dịch Covid 19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang trở nên nghiêm trọng hơn hàng ngày với hàng nghìn trường hợp mắc mới và hàng trăm trường hợp tử vong.

Trước tình hình này, chính quyền TP.HCM đã ban hành chỉ thị số 2796/UBND-VX ngày 21/08/2021 để tăng cường kiểm soát việc đi lại của mọi người dân trên địa bàn Thành phố, có hiệu lực từ ngày 23 tháng 8 đến hết ngày 05 tháng 09 năm 2021. Với chỉ thị mới này, hầu hết nhân viên của chúng tôi không được phép làm việc tại văn phòng và thay vào đó, tất cả đều phải làm việc tại nhà. Một số lượng nhân viên rất hạn chế được phép tham gia giao thông để đến nơi làm việc.

Điều này chắc chắn ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đối với hoạt động của chúng tôi mà còn đối với toàn bộ hoạt động logistics trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Trong hoàn cảnh khó khăn này, là nhà cung cấp dịch vụ thiết yếu, công ty chúng tôi sẽ nổ lực tối đa nhằm bảo đảm duy trì chuỗi cung ứng của khách hàng một cách tốt nhất trong khả năng có thể. Đồng thời chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo tất cả các thông tin có liên quan đến Quý Khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Việc chậm trễ đáp ứng các yêu cầu của Quý Khách hàng trong giai đoạn này là điều khó tránh khỏi, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Quý Khách.

Trân trọng kính chào!

Toru Rai
Tổng Giám đốc

Contact Us

Liên lạc với chúng tôi

"Liên lạc với chúng tôi
Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc để hỗ trợ các yêu cầu của quý khách."

BACK TO TOP